Giới Thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Trà My: Đơn vị du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại Bắc Ninh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Trà My là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại số 149 đường Rạp Hát, phường Vệ An, thành phố Bắc Ninh12. Công ty có hơn 100 nhân viên và phục vụ khách hàng trên cả nước.

Du Lịch Việt Nam 2021: 6 Điểm Đến Trong Nước Hot Nhất!

Công ty có tầm nhìn là trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Bắc Ninh và khu vực lân cận, với chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lý và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Công ty cũng có sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ, với nhiều điểm đến hấp dẫn, phong phú và độc đáo.

Dịch vụ du lịch

Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế, với nhiều điểm đến hấp dẫn như Hà Nội, Sapa, Hạ Long, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Lào, v.v.12. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ du lịch khác như vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm, thuê xe, v.v.12.

Ngành du lịch: Rộn ràng tiếp thị tour 30/4 trong phấp phỏng nỗi lo Covid - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Công ty có nhiều loại tour du lịch phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng, từ tour ngắn ngày, tour dài ngày, tour ghép đoàn, tour riêng, tour gia đình, tour học sinh, tour doanh nghiệp, v.v.12. Công ty cũng có thể thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng, với lịch trình linh hoạt và dịch vụ đa dạng.

Công ty luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, như giảm giá, tặng quà, miễn phí, v.v.12. Công ty cũng có chính sách bảo hiểm, hỗ trợ và giải quyết khiếu nại cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên

Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tận tâm. Công ty luôn đào tạo và nâng cao kỹ năng cho nhân viên, để họ có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty cũng tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân, nghề nghiệp và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Công ty có các bộ phận chính như sau:

 • Ban giám đốc: là cơ quan quản lý cao nhất của công ty, chịu trách nhiệm về chiến lược, kế hoạch và quyết định của công ty. Ban giám đốc gồm có giám đốcphó giám đốc và kế toán trưởng.
 • Phòng kinh doanh: là bộ phận chịu trách nhiệm về việc tìm kiếm, tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Phòng kinh doanh gồm có trưởng phòngphó phòng và nhân viên kinh doanh.
 • Phòng điều hành: là bộ phận chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch, tổ chức, điều phối và thực hiện các tour du lịch. Phòng điều hành gồm có trưởng phòngphó phòng và nhân viên điều hành.
 • Phòng hành chính: là bộ phận chịu trách nhiệm về việc quản lý hồ sơ, tài liệu, thiết bị, vật tư và các công việc hành chính khác. Phòng hành chính gồm có trưởng phòngphó phòng và nhân viên hành chính.
 • Hướng dẫn viên: là những người trực tiếp hướng dẫn, giới thiệu, giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình du lịch. Hướng dẫn viên gồm có hướng dẫn viên trưởng và hướng dẫn viên phụ.

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Trà My, bạn có thể liên hệ với công ty qua các kênh sau:

 • Số điện thoại: (0241) 3816818
 • Email: [email protected]
 • Website: www.dulichtramy.com
 • Facebook: www.facebook.com/dulichtramy
 • Địa chỉ: Số 149 đường Rạp Hát, phường Vệ An, thành phố Bắc Ninh

Công ty rất mong được phục vụ bạn trong những chuyến du lịch sắp tới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Trà My.