Tìm dịch vụ giữ xe uy tín – Những điều cần lưu ý

Công ty Thắng Lợi là nơi cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín tại TPHCM nhằm tạo điều kiện cho các công ty, cửa hàng chú tâm kinh doanh mà không vướng bận khó khăn sắp xếp chỗ để xe cho khách hàng của mình.

Công ty Thắng Lợi là nơi cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín tại TPHCM nhằm tạo điều kiện cho các công ty, cửa hàng chú tâm kinh doanh mà không vướng bận khó khăn sắp xếp chỗ để xe cho khách hàng của mình. Thắng Lợi chia sẻ cho bạn những điều lưu ý khi chọn công ty bảo vệ giữ xe giới thiệu những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho khách hàng.

Sự phổ biến của dịch vụ giữ xe uy tín

Dịch vụ giữ xe uy tín cho các bãi giữ xe là một trong những dịch vụ cần thiết và hầu như bất cứ địa điểm nào cũng cần đến sự hiện diện đội ngũ này. Các địa điểm như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, siêu thị… hay bất cứ một chỗ nào đi chăng nữa thì cũng cần có người trông xe. Bởi nơi giữ xe luôn là mục tiêu béo bở, lợi dụng lúc sơ hở hoặc mất cảnh giác, những đối tượng xấu thực hiện hành vi trộm xe. Vì thế cần có một lực lượng giữ xe chuyên nghiệp quản lý, bảo vệ tốt các phương tiện giao thông.

Vì sao dịch vụ giữ xe uy tín là điều rất cần thiết?

1. Dịch vụ giữ xe uy tín là nhu cầu cần thiết, không thể thiếu

Tại các trường học, siêu thị, nhà hàng, quán ăn… nhu cầu gửi xe của người dân rất lớn. Bên cạnh đó điều kiện không gian, quy mô bãi xe của mỗi nơi khác nhau, chính vì vậy rất cần một đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín chuyên nghiệp để thiết kế, bố trí quản lý và kiểm soát bãi giữ xe một cách hiệu quả nhất.

Xem ngay: bảo vệ giữ xe giá rẻ

TPHCM đang gặp nhiều vấn đề mất trật tự ở nơi đậu xe
TPHCM đang gặp nhiều vấn đề mất trật tự ở nơi đậu xe

2. Vì những vấn đề hay gặp phải

Do điều kiện quy mô bãi xe của mỗi nơi khác nhau, có bãi xe không đủ sức chứa cho cư dân hay khách hàng. Cộng thêm nhiều người có ý thức chưa cao đối với việc đổ để xe của mình gây ra tình trạng mất trật tự, ùn tắt bãi xe và dễ dẫn đến nguy cơ trầy xước, hư hỏng xe của mọi người. Bên cạnh đó, thường là những cán bộ giữ xe do doanh nghiệp tự tuyển vào chưa qua đào tạo nên không có nghiệp vụ để có thể xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và mang lại hiệu quả kém.

3. Nâng cao giá của doanh nghiệp

Những doanh nghiệp có sự đầu tư thuê dịch vụ giữ xe uy tín sẽ nâng cao giá trị tiện ích phục vụ nhu cầu gửi xe của tập thể, của khách hàng từ đó sẽ nâng cao uy tín doanh nghiệp và góp phần vào việc nâng cao chất lượng an sinh của xã hội

Những điều cần biết khi tìm công ty dịch vụ giữ xe uy tín

Một công ty bảo vệ có dịch vụ giữ xe uy tín sẽ đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây:

1. Có giấp phép kinh doanh

Đây là tiêu chí tiên quyết mà các công ty dịch vụ giữ xe uy tín cần có, các công ty cần phải được cơ quan công an cấp tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT và Sở KH&ĐT cấp tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

2. Các dịch vụ của công ty

Hãy xem xét thật kỹ lưỡng các dịch vụ trước khi đi tìm công ty bảo vệ giữ xe. Không nên chỉ dừng lại bởi vài lời nói thuyết trình của họ. Bạn cần phải quan sát các dự án thực tiễn của họ với những khách hàng trước đó. Một công ty dịch vụ bảo vệ tốt không chỉ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên bảo vệ mà còn am hiểu và tư vấn giúp bạn hệ thống khóa an ninh, camera…

Nhân viên giữ xe cần có tác phong làm việc nghiêm túc, tập trung cao
Nhân viên giữ xe cần có tác phong làm việc nghiêm túc, tập trung cao

3.Phong cách làm việc

Yếu tố quan trọng tiếp theo là thái độ và phong cách làm việc. Bạn hãy quan sát chính nhân viên và quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ. Hai bên cần có sự chuyên nghiệp và hợp tác ăn ý, nhiệt tình mới cho ra kết quả làm việc tốt nhất

4.Mức độ cải tiến công nghệ

Một nhân viên giữ xe tốt không chỉ giỏi ở việc quan sát, bảo vệ, võ thuật… Ngày nay khi các tội phạm càng trở nên tinh vi sử dụng nhiều thiết bị theo dõi, nghe lén thì đội ngũ bảo vệ càng cần trang bị những công nghệ mới như các thiết bị nghe lén, camera, âm thanh… Nhân viên giữ xe phải trau dồi không ngừng nghỉ bắt kịp với sự phát triển của thời đại.

Vì sao nên chọn dịch vụ giữ xe của Thắng Lợi?

Xuất phát từ thực tiễn kể trên, công ty Thắng Lợi đã phát triển dịch vụ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp nhất. Nhân viên giữ xe của Thắng Lợi có nghiệp vụ chuyên môn cao. Họ có sức khỏe và thể lực. Có khả năng quan sát, phản ứng nhanh với các hành vi xâm phạm đến tài sản của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tân về dịch vụ giữ xe uy tín tại Thắng Lợi
Khách hàng hoàn toàn yên tân về dịch vụ giữ xe uy tín tại Thắng Lợi

Bên cạnh đó, bảo vệ Thắng Lợi còn được đào tạo và huấn luyện nâng cao các nghiệp vụ. Họ còn được trang bị thêm các công cụ hỗ trợ khác để việc trông coi bãi giữ xe luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Nhiệm vụ mà bảo vệ giữ xe Thắng Lợi cam kết thực hiện:

– Kiểm soát số lượng xe của khách hàng gửi và đi.

– Khi khách hàng gửi xe bảo vệ quẹt thẻ hoặc ghi vé xe cho khách.

– Khi khách lấy xe bảo vệ cần kiểm tra vé thật hay giả tránh trường hợp giả mạo lấy mất xe.

– Mở cửa xe ô tô cho khách hàng.

– Dắt xe cho khách.

– Thường xuyên kiểm tra, tuần tra để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi giữ xe.

– Nhắc nhở các đối tượng trong khu vực giữ xe tuân thủ đúng các nội quy bãi giữ xe. Tránh hút thuốc phòng chống cháy nổ.

Nếu quý khách tìm kiếm một dịch vụ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp. Hãy để Thắng Lợi đồng hành cùng quý khách. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/