Bỏ túi 4 kinh nghiệm vàng giúp bạn đăng tin apartments for rent in saigon hiệu quả

Một trong những phương pháp để cho thuê căn hộ nhanh tại Sài Gòn đó chính là đăng tin trên các kênh internet. Nhờ sự phủ sóng rộng rãi mà thông tin của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đến hàng triệu triệu khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, việc đăng tin apartments for rent in saigon cũng rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Tuy nhiên, để tin đăng cho thuê có thể thu hút được nhiều khách mua hàng thì cần phải có được những bí quyết sau đây.

Chọn lựa nơi đăng tin cho thuê nhà phù hợp

Có nhiều kênh online để bạn lựa chọn
Có nhiều kênh online để bạn lựa chọn 

Có rất nhiều kênh để bạn có thể đăng tin cho thuê căn hộ như website rao vặt nhà đấy, diễn đàn mua bán nhà đất, các hội nhóm ở Facebook, Zalo… Lời khuyên đưa ra đó là bạn nên lựa chọn những kênh thực sự có hiệu quả, không đăng tràn lan vì vừa mất thời gian lại hay bị cò đất làm phiền. 

Bạn có thể lựa chọn đăng ở:

– Các website chuyên về mua bán đất: Đây là nơi mà người có nhu cầu mua bán hay nhu cầu thuê hoặc cho thuê thường xuyên ghé thăm để tìm kiếm cơ hội cho mình. Bạn nên chọn những website lớn, uy tín bởi lượng người truy cập thường ổn định, tin đăng tiếp cận được nhiều hơn. 

– Các group về cho thuê căn hộ ở Facebook: Những nhóm thuê căn hộ theo từng khu vực sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn bởi khi đăng cho thuê ở đây người có nhu cầu tại đó sẽ chú ý nhiều hơn. 

– Chạy quảng cáo: Đối với những người chuyên làm về bất động sản thì bạn có thể dùng đến các công cụ quảng cáo online, SEO, Google ads, Facebook ads để dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho mình. 

Chuẩn bị nội dung, tiêu đề apartments for rent in saigon hấp dẫn 

Tiêu đề, nội dung tin đăng là tiêu chí rất quan trọng giúp cho người muốn thuê có thể biết được chi tiết tình trạng căn hộ mà bạn đang muốn cho thuê ra sao. Từ đó họ mới dễ dàng đưa ra quyết định. Tin đăng của bạn cần có:

– Tiêu đề hấp dẫn để người đọc click vào 

– Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, đáng tin ví dụ như giá cả, tình trạng xây dựng, giấy tờ pháp lý, vị trí… 

– Hình ảnh thực tế căn hộ để người xem dễ hình dung 

Đưa mức giá cho thuê phù hợp

Cần đưa ra mức giá cho thuê căn hộ sao cho hợp lý nhất
Cần đưa ra mức giá cho thuê căn hộ sao cho hợp lý nhất

Khi thuê căn hộ, ai cũng mong muốn sẽ mua được với mức giá rẻ còn người cho thuê thì muốn có được với giá cao hơn. Tuy nhiên, khi đăng tin apartments for rent in saigon qua mạng bạn cũng không nên để mức giá quá cao so với giá trị thị trường vì chúng khiến người thuê không có hứng. 

Bạn nên tìm hiểu giá chung của thị trường và từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất. Giá cho thuê có thể cao hơn từ 15% – 20% so với giá mong muốn và ghi chú là có thương lượng để dễ cho thuê hơn. 

Đăng tin cho thuê căn hộ hiệu quả cần phải có một chiến lược phù hợp, nắm bắt được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình thì mới thực sự giúp bạn apartment for rent in hcm nhanh chóng. Đừng bỏ qua những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi chia sẻ như trên nhé.