Top 4 loại béc phun sương hiện nay trên thị trường

Béc phun nước là một trong những thiết bị rất quen thuộc được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bec khác nhau và mỗi loại béc đều có những công dụng không giống nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về top 3 loại béc phun sương được sử dụng nhiều  trên thị trường hiện nay.

Béc phun sương có tác dụng làm mát

Béc phun nước có tác dụng làm mát hiệu quả
Béc phun nước có tác dụng làm mát hiệu quả

Loại béc đầu tiên  được sử dụng đó chính loại phun sương làm mát chúng có tác dụng giảm nhiệt độ của không khí một cách rất nhanh chóng từ 5 -7 độ C. Nhờ có thiết bị này mà người dùng có thể tận hưởng không khí mát lành, dễ chịu nhất từ thiên nhiên.

Béc phun sương thường được chia ra làm máy sung sương số 1 và số 2.  Hạt sương do loại bec này tạo ra vừa phải sẽ cung cấp một độ ẩm thích hợp có thể làm mát và hạ nhiệt độ không khí một cách nhanh chóng nhất. Dòng sản phẩm này được sử dụng để có thể dùng trong các quán ăn, quán cafe hay nhà hàng.

Béc phun sương tưới lan 

Không chỉ có tác dụng làm mát mà hệ thống phun sương tưới lan. Hoa lan là một trong những loài hoa đòi hỏi sự chăm sóc khá phức tạp. Để hoa có thể phát triển tốt thì cần phải có hệ thống phun sương tưới lan vào hàng ngày. Đây là loại béc nước được dành riêng cho việc tưới lan bởi chúng được thiết kế thích hợp không dẫn đến tình trạng bị đọng nước, cần phải ứng lá dẫn đến vi khuẩn, nấm mốc phá hoại.

Béc phun sương tưới rau

Béc phun nước dành cho việc tưới rau
Béc phun nước dành cho việc tưới rau

Trong hệ thống trồng rau sạch thì vẫn cần phải sử dụng đến hệ thống béc phun sương tưới rau. Loại này thường được sử dụng là loại béc phun sương số 8 chúng cho ra hệ thống phun sương phù hợp nhất. Loại bec này thì chúng cho ra hạt sương to và nhỏ giọt có thể điều chỉnh lượng nước  phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đảm bảo cây không bị tình trạng ngập úng.

Béc phun sương cho lĩnh vực công nghiệp

Trong công nghiệp việc sản xuất gây ra nhiều bụi bặm khó chịu ảnh hưởng đến sức khẻo của người làm. Chính vì vậy, hệ thống phun sương cho lĩnh vực công nghiệp đã ra đời đáp ứng được nhu cầu về làm mát không khí và có thể dập được bụi nhanh chóng lên tớ 99%. Dòng béc này thường được sử dụng  là loại  phun sương số 6 cho ra hạt bụi cao nhất và sương có kích thước to. Cùng với đó là khả năng ngăn bụi hoạt động trong không khí một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những loại béc phun nước được sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này đem đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật, hấp dẫn và phục vụ con người. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy liên hệ với nhà cung cấp thiết bị công nghiệp Ninol. Nơi đây có rất nhiều loại béc nước cho mọi người lựa chọn và sử dụng.