Tìm hiểu giá vòng hoa tang lễ bao nhiêu đẹp?

Bạn đang muốn tìm kiếm hoa tang lễ để tỏ lòng thành kính trước linh cửu người đã khuất? Bạn băn khoăn không biết giá vòng hoa tang lễ bao nhiêu đẹp và phù hợp với túi tiền của mọi người. Đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ hoa tang lễ tại Shop Hoa Vip. Đây là một trong những dịch vụ hoa tươi được mọi người lựa chọn khi có nhu cầu mua vòng hoa tang lễ để bày tỏ sự cảm thông tới gia quyến người đã khuất.

Giá vòng hoa tang lễ bao nhiêu đẹp, bạn đã biết chưa?

Tiêu chí của hầu hết người tiêu dùng, khi chọn dịch vụ hoa tươi tại Đà Nẵng, dù là hoa tang lễ thì đều cân nhắc xem giá cả của chúng xem có hợp lý hay không? Khác những loại hoa thể hiện sự chúc mừng và mang sắc thái tươi vui thì hoa tang lễ lại mang đến một nỗi buồn không tả.

Bên cạnh đó, chúng thể hiện sự chia sẻ, động viên tinh thần tới gia quyến của người đã khuất và mong muốn họ nhanh chóng vượt qua nỗi mất mát này. Giá vòng hoa tang lễ bao nhiêu đẹp đang là câu hỏi chung của nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu mua hoa kính viếng đám tang này.

Giá cả của vòng hoa viếng đám tang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ loài hoa, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước tới yêu cầu của khách hàng. Thông thường, giá của chúng thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tùy theo yêu cầu của bạn mà Shop Hoa Vip sẽ thiết kế cho bạn những mẫu vòng tang lễ trang trọng với giá cả phải chăng nhất.

Vòng hoa tang lễ Lời cuối tại Shop Hoa Vip

Một số mức giá vòng hoa tang lễ tại Shop Hoa Vip

Vòng hoa tang lễ Lời cuối S1087

Đây là vòng hoa viếng có sự kết hợp của cành lan trắng, hoa ly trắng, cúc calemiro trắng, vòng hoa lan tím cùng những cành lá phụ kiện. Qua đó giúp bạn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới gia quyến của người đã khuất. Bên cạnh đó, vòng hoa này còn là lời chia xa tới linh cửu người đã mất và mong họ ra đi thanh thản, an nghỉ nơi chín suối.

Giá của vòng hoa tang lễ lời cuối: 700 ngàn đồng

Vòng hoa tang lễ Lời giã từ S981

Vòng hoa tang lễ này được thiết kế với tông màu trắng tím chính là lời giã từ xót xa tới người đã khuất. Với sự kết hợp tinh tế giữa những đóa hoa lan màu tím, hoa hồng màu trắng, hoa cúc trắng hòa vào nhau theo phong cách nhẹ nhàng đã tạo nên thông điệp chia sẻ nỗi buồn sâu sắc tới gia chủ. Đồng thời tỏ lòng thành kính trước linh cửu người đã mất.

Giá của vòng hoa tang lễ lời giã từ: 700 ngàn đồng.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi giá vòng hoa tang lễ bao nhiêu đẹp. Qua đó, tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền của mình mà bạn sẽ chọn giá vòng hoa thích hợp. Từ đó giúp bạn dễ dàng bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và đồng cảm tới gia quyến của người đã khuất.