Giá bán backlink phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản nào?

Để việc kinh doanh truyền thống thành công thì cần phải có banner, quảng cáo, poster, tờ rơi. Còn để kinh doanh online thành công thì phải có một website mạnh và để làm được điều đò thì các công cụ chạy quảng cáo đặc biệt là seo website phải phát huy tác dụng triệt để. Backlink chính là “trùm cuối” để làm được điều đó. Nhưng giá bán backlink ra sao và phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây nhé.

Số lượng bài viết và lượng backlink trong bài

Giá bán backlink phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản nào?
Giá bán backlink phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản nào?

Chi phí sẽ tăng nếu số lượng bài viết tăng dần cũng như lượng backlink trong bài nhiều lên. Nhưng đặc biệt lưu ý là backlink phải được đặt trong bài viết mới chất lượng nha. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lại làm ẩu để backlink toàn bài hoặc để trong phần comment hoặc chữ kĩ. Nếu phải trả dịch vụ như vậy thì không đáng tiền chút nào.

Hệ thống website vệ tinh

Tương tự như số lượng bài viết bài backlink, hệ thống website vệ tinh cũng tỉ lệ thuận với chi phí bỏ ra. Càng nhiều website vệ tinh uy tín thì khối lượng người được điều hướng đến website của bạn càng nhiều từ đó cơ hội bán hàng tăng cao. Đúng là một khoản đầu tư lợi nhuận đúng không nào.

Thế nhưng không phải càng nhiều website vệ tinh càng tốt, càng website vệ tinh mà có “tuổi thọ” ngắn sẽ không giúp ích được nhiều. Vì vậy giá bán backlink còn phụ thuộc nhiều vào tuổi đời của hệ thống website vệ tinh, thông thường hệ thống vệ tinh này phải có tuổi hơn 2 năm mới có thể đảm bảo chất lượng.

Tên miền có đa dạng hay không?

Việc đa dạng tên miền cũng quyết định đến gía bán backlink. Tên miền đa dạng, nhiều lĩnh vực, nhiều chủ để đương nhiên sẽ có chi phí, giá thành cao hơn những địa chỉ cung cấp nghèo nàn về hệ thống tến miền. Việc đa dạng tên miền sẽ index được đến nhiều trang của website hơn cũng như giới thiệu gián tiếp được nhiều khách hàng ở những trang khác nhau của website.

Số lượng site báo đặt backlink

Backlink cũng được đặt ở các site báo khác nhau. Đặt trên càng nhiều đầu báo thì chi phí càng tăng lên nhưng đi kèm với nó là các gói khuyến mãi ví dụ như cung cấp thêm phần mềm zalo marketing, hộ trợ thêm chạy google ads thời gian ngắn chưa kể việc đặt ở nhiều site thì lượng khách hàng cũng tăng lên theo cơ chế tỉ lệ thuận.

Số lượng site báo đặt backlink
Số lượng site báo đặt backlink

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành backlink cũng quyết định đến giá bán backlink Gov. Thời gian hoàn thành càng nhanh chóng thì đi liền với giá thành càng cao. Vì vậy bạn cũng cần cân nhắc để chọn gói với khoảng thời gian hoàn thành hợp lí nhất nhé.

Trên đây là bài viết liệt kê những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá bán backlink để bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ. Mỗi một gói mua bán backlink sẽ đi liền với giá thành và lợi ích khác nhau nhưng có một điều nếu sử dụng backlink sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mua content, mua guestpost. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một gói mua dịch vụ backlink phù hợp với hỗ trợ từ https://seodinh.com/.