Toàn Cảnh Chùa địa Tạng Phi Lai Hà Nam

Giá Vé Tham Quan Chùa Đại Tạng Phi Lai 

Hà Nam một mảnh đất nổi tiếng có những ngôi chùa thanh tịnh bình yên của cõi phật, trong số đó không thể không nhắc tới Địa Tạng Phi Lai Tự. Đây là ngôi chùa được xem là ngôi chùa thanh tịnh nhất tại Hà Nam có cảnh đẹp như chốn bồng lai. Ngôi chùa với địa thế lưng tựa núi, hai bên là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ tạo nên vẻ uy nghiêm. Hàng năm rất nhiều du khách từ khắp các nơi trên cả nước đổ về đây để tham gia những hoạt động đầu năm mới, hay chỉ đơn giản là tìm kiếm nơi chốn bình yên và thanh tịnh trong tâm hồn.

Vậy nên, nếu bạn đang có dự định đi du lịch Địa Tạng Phi Lai nhưng còn băn khoăn về thông tin giá vé. Đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ những thông tin dưới đây nhé!

1, Giới thiệu khái quát về Địa Tạng Phi Lai Tự và cách di chuyển?

Địa Tạng Phi Lai Tự là ngôi chùa thanh tịnh và có cảnh quan thơ mộng rất tại Hà Nam thuộc thôn Ninh Trung, xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm. Chùa còn được người dân nơi đây gọi bằng một cái tên thân thương khác đó chính là chùa Đùng được xây dựng từ thế kỷ thứ 11 dưới thời Lý – Trần. Cho tới tháng 12 năm 2015 Đại Đức Thích Minh Quang tiếp quản và cho tu sửa và xây dựng lại như bây giờ. 

Để di chuyển tới Địa Tạng Phi Lai Tự du khách có thể di chuyển bằng rất nhiều cách như: đi xe ôm, taxi, xe khách, xe limousine, xe dịch vụ,… Du khách hãy lựa chọn những phương tiện phù hợp với bản thân mình để tiện di chuyển. Nếu du khách chưa thạo đường đi lối lại thì du khách có thể sử dụng ứng dụng chỉ đường Google Map để tiện cho việc di chuyển hơn.

Cảnh Quan Chùa địa Tạng Phi Lai Tự

2, Thời điểm thích hợp đi Địa Tạng Phi Lai Tự

Địa Tạng Phi Lai Tự là chốn bồng lai tiên cảnh, mỗi mùa đều khoác lên mình vẻ đẹp khác nhau nên du khách có thể tới đây vào bất cứ thời điểm nào cũng được. Tuy nhiên thích hợp nhất du khách vẫn nên đi vào dịp đầu xuân để vừa có thể chiêm bái và tham gia các lễ hội đầu Xuân tại nơi đây. Lúc này không khí mát mẻ, cảnh quan xanh tốt, cây cối đâm chồi nảy lộc dưới làn mưa xuân. Tạo nên sự tinh khiết và năng lượng khởi đầu may mắn. Ngoài ra du khách có thể tới đây vào các dịp như: Tết Trung Thu, Vu Lan báo hiếu, khóa tu mùa hè,… Vào các ngày quan trọng hay ngày thường, du khách đều có thể đến đây để giải tỏa căng thẳng, gạt bỏ mọi muộn phiền.

3, Giá vé tham quan và các chi phí khác tại Địa Tạng Phi Lai Tự

Hiện nay theo những thông tin chúng tôi cập nhật được mới nhất thì tại Địa Tạng Phi Lai Tự không thu vé tham quan, bởi những vị khách đã tìm tới đây đều là có duyên với cửa phật. Nên khi tới đây du khách có thế tự do chiêm bái và tham quan mà không cần phải lo lắng về giá vé tham quan.

Khi tới chùa Địa Tạng du xuân đầu năm bạn cần chuẩn bị đồ lễ để có thể dâng lên đức phật. Du khách có thể chuẩn bị mâm lễ đơn giản không cần quá cầu kỳ hay mâm cao cỗ đầy. Du khách chỉ cần sắp lễ đơn giản bao gồm: xôi, oản, thuốc lá, trầu cau, bánh kẹo, hoa quả, hương, hoa,… Nhưng tuyệt đối du khách không được dân lễ bằng đồ mặn và tiền ma.

Du Xuân Chùa địa Tạng Phi Lai 1

4, Một số địa điểm check in tại Địa Tạng Phi Lai Tự

Địa Tạng Phi Lai Tự trước kia là một ngôi chùa nhỏ trải qua nhiều năm tháng đã bị thời gian bào mòn. Khi Đại Đức Thích Minh Quang tiếp nhận đã cho tu sửa lại rất khang trang và mơ mộng. Du khách đến đây ngoài việc tới đây chiếm bái ra thì còn đến đẩy để săn những bức hình cực đẹp khi Xuân Đến. Tại Địa Tạng Phi Lai Tự được tu sửa lại và cũng được thiết kế với rất nhiều những khung cảnh tuyệt đẹp du khách có thể check in sống ảo tại một số những địa điểm như: Sân chùa, biển khổ sỏi trắng, 12 vòng nhân duyên, rừng thông với con đường lát đá, tháp phổ đồng,…

Phía trên là toàn bộ những thông tin về giá vé mà chúng tôi muốn gửi tới các du khách, hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp du khách có một chuyến đi tuyệt vời tới Địa Tạng Phi Lai Tự nhé! Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn bận tâm về các điểm tham quan, lịch trình du xuân Địa Tạng Phi Lai có thể truy cập dulich.pro.vn/chua-dia-tang-phi-lai-tu để được hỗ trợ nhé!