Kinh nghiệm book vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ, không thể bỏ qua vé máy bay của Bamboo. Vậy xem thử vài kinh nghiệm hữu ích khi chọn book vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ dưới đây.

Book vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, trải nghiệm tuyệt vời với Bamboo Plus

Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ, nhưng yêu cầu chất lượng dịch vụ chuẩn sao, thì nên chọn vé máy bay Bamboo Plus.

Đây là 1 dạng vé phổ thông của Bamboo, nhưng được đầu tư khá kỹ về chất lượng dịch vụ.

So sánh giá vé Bamboo Plus với cùng hành trình bay và thời gian bay với các hãng hàng không giá rẻ khác, bạn sẽ thấy có chênh lệch cao hơn 1 chút, nhưng so với hãng hàng không hàng đầu Vietnam Airlines thì giá vé lại thấp hơn hẳn nhé!

Vì định hướng của hãng hàng không Bamboo là xây dựng hãng hàng không chất lượng 5 sao, nên khi đầu tư các hạng vé máy bay Bamboo giá rẻ, Bamboo cũng chú trọng định hình gói dịch vụ đi kèm cho phù hợp với tiêu chí và định hướng của hãng.

Khoang ghế ngồi của Bamboo Plus, vé máy bay Bamboo giá rẻ đáng chọn dùng
Khoang ghế ngồi của Bamboo Plus, vé máy bay Bamboo giá rẻ đáng chọn dùng

Khi tham gia vào chuyến bay Bamboo Plus của hãng, bạn sẽ trải nghiệm 1 hành trình chất lượng cao với máy bay hạng trung ghế ngồi hết sức thoải mái, rộng, dễ chịu, hành lang và cabin cực thông thoáng, vệ sinh cực tốt, suất ăn đi kèm miễn phí cũng không chê vào đâu được, cung cách phục vụ của nhân viên lại rất hòa nhã, tận tình, thân thiện.

Thích thú nhất là dịch vụ ký gửi hành lý của Bamboo Plus. Với vé máy bay Bamboo giá rẻ này, ngoài kiện hành lý 7 kg mang theo, bạn có thể ký gởi gói hành lý với trọng lượng tới 20 kg, hơn hẳn quy định của các hãng hàng không khác, sẽ rất tiện lợi cho các bạn có chuyến du lịch hay công tác dài ngày nhé.

Book vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, tối ưu chi phí với Bamboo Eco

Khoang ghế ngồi của Bamboo Eco, đủ thoải mái, đủ hài lòng cho vé máy bay Bamboo giá rẻ
Khoang ghế ngồi của Bamboo Eco, đủ thoải mái, đủ hài lòng cho vé máy bay Bamboo giá rẻ

Nếu muốn săn vé máy bay Bamboo với giá cực kỳ rẻ, ngoài canh các chương trình khuyến mãi của hãng, bạn có thể chọn đặt vé máy bay Bamboo Airways hạng Eco vào bất cứ lúc nào.

Đây là lựa chọn tối thiểu hóa chi phí bay cho khách hàng của Bamboo, nhưng không vì thế mà Bamboo bỏ qua chất lượng dịch vụ.

Bamboo Eco phục vụ khách hàng trên các máy bay khoảng 220 chỗ ngồi với chỗ ngồi được cải tiến khá thoải mái cho việc nghỉ ngơi thư giãn trên chuyến bay.

Hạng vé máy bay Bamboo giá rẻ này chỉ hỗ trợ kiện hành lý 7kg và không miễn phí hành lý mang theo, nhưng có thể xem đây là lựa chọn tốt cho khách hàng muốn di chuyển nhanh, ngắn ngày và tối thiểu hóa chi phí.26

Bamboo Eco cũng có suất ăn và đồ uống miễn phí cho hành khách. Tham gia chuyến bay này, chắc chắn các bạn không khỏi không hài lòng với giá trị nhận về so với chi phí bỏ ra.

Muốn săn vé máy bay giá rẻ của Bamboo, bạn hãy cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 hạng vé này nhé!