Image

Tiết kiệm chi phí hơn khi thuê máy photocopy

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy photocopy trong một thời gian ngắn, hoặc hiện tại bạn chưa đủ kinh tế để có thể sắm riêng một chiếc máy photocopy chất lượng. Thì phương án thuê máy photocopy TPHCM giá rẻ cũng là một lựa chọn phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lý do đáng quan tâm để lựa chọn thuê máy photocopy.

Thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí

Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu của dân văn phòng

Chúng ta chỉ cần làm một phép thử đơn giản, bạn hãy thử tính xem trong một ngày làm việc, bạn sử dụng máy photocopy bao nhiêu lần, cần tạo ra bao nhiêu bản photocopy để phục vụ công việc. Từ đó hãy thử tưởng tượng nếu trường hợp văn phòng làm việc của bạn không có máy photocopy, mỗi lần cần sử dụng bạn phải chạy ra cửa hàng, chờ đợi đến lượt, điều đó sẽ mất bao nhiêu thời gian, gây ảnh hưởng đến công việc ra sao?

Chỉ với chừng đó thôi chúng ta đã không thể phủ nhận vai trò to lớn của chiếc máy photocopy tại văn phòng rồi. Trong trường hợp không đủ chi phí để mua máy photocopy mới thì ban nên thuê máy photocopy TPHCM giá rẻ để phục vụ công việc nhé.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa

Có thể bạn chưa biết, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại các cửa hàng uy tín, ngoài việc có thể tiếp cận, sử dụng các dòng máy photocopy hiện đại mà không tốn chi phí đầu tư ban đầu thì khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều dịch vụ đi kèm.

Trong suốt quá trình bạn thuê máy photocopy để sử dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng cẩn thận các thiết bị máy photocopy. Đặc biệt nếu chiếc máy photocopy của bạn gặp vấn đề cần sửa chữa thi bạn cũng không cần phải gửi chúng đến trung tâm sửa chữa và chờ đợi và nhân viên sx đến tận nhà để giúp bạn khắc phục. Trong trường hợp máy photocopy gặp phải vấn đề nặng, cần thời gian để sửa chữa thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi một chiếc máy photocopy khác để sử dụng tạm thời mà hoàn toàn không tính thêm phí.

Lợi ích khi thuê máy photocopy giá rẻ

Lưu ý gì khi thuê máy photocopy

Mức chi phí để thuê máy photocopy TPHCM giá rẻ sẽ được tính định kỳ theo tháng, tuy nhiên không đồng nghĩa với việc trong một tháng bạn có thể photocopy bao nhiêu bản tùy thích, mà nó bị giới hạn số bản in trên hợp đồng. Nếu bạn sử dụng quá số bản in được đưa ra từ đầu thì bạn phải trả thêm phí. Chính vì thế trước khi ký hợp động thuê máy photocopy bạn nên đánh giá nhu cầu sử dụng của mình để thỏa thuận các điều khoản đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê máy photocopy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Là đơn vị chuyên bán máy photocopy màu giá rẻ, chất lượng, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.