Top 2 mẫu cân bàn điện tử được ưa dùng nhất hiện nay

Cân bàn điện tử là thiết bị được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác. Bởi chúng đem lại sự tiện cho người dùng đồng thời cũng giúp tiết kiệm công sức. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại cân bàn khác nhau vậy nên sử dụng loại nào. Bạn có thể tham khảo top 2 mẫu cân được chia sẻ sau đây.

Cân bàn điện tử A12 – Yaohua

Đây là một sản phẩm của hãng Yaohua có nguồn gốc từ Đài Loan. đây là sản phẩm được nhiều người dùng nhất hiện nay. Thiết bị đạt chuẩn chất lượng đo lường quốc tế. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có nhiều chức năng và giá thành hấp dẫn nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, kinh doanh, buôn bán.

Cân điện tử A12 của hãng Youhua Đài Loan
Cân điện tử A12 của hãng Youhua Đài Loan

Sản phẩm với rất nhiều đặc điểm nổi bật cụ thể như:

  • Khung cân được làm bằng thép, mặt bàn cân làm bằng inox có khả năng chống gỉ sét cao.

  • Phần đầu của cân được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp.

  • Màn hình LCD hiển thị có đèn rất dễ nhìn và đèn có thể điều chỉnh độ sáng và tối của màn hình.

  • Chân đế được lót cao su phù hợp để trên mọi loại địa hình.

  • Thiết bị còn có chức năng tự kiểm tra pin và thông báo khi pin được sạc đầy.

  • Máy còn có nhiều chức năng cân khác nhau.

Cân bàn điện tử kết hợp với máy in

Đây là một sản phẩm công nghệ với thiết kế vô cùng thông minh, rất nhỏ gọn và tiện lợi. Đây là sản phẩm được bình chọn là mặt hàng đi đầu trong thị trường cân điện tử hiện nay. Cân có độ chính xác cao, mức sai số chỉ 1g.

Cân bàn điện tử kết hợp có máy in
Cân bàn điện tử kết hợp có máy in

Máy với các ưu điểm nổi bật như đa dạng các mức cân, kích thước bàn cân cũng rất đa dạng, khung bàn cân làm chắc chắn, màn hình hiển thị dễ đọc…. Thì máy còn có chức năng in với in từng phiếu cân thể hiện ngày giờ, năm tháng. Hay in tổng các phiếu cân, in cộng dồn với máy in mini Epson được thiết kế nhỏ gọn đặc ở trong cân.

Thêm vào đó, thiết bị cân này còn có chức năng đếm sản phẩm, đếm mẫu hay đếm cái của sản phẩm được cân. Chúng được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp nên rất phù hợp sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp.

Ngoài những loại như nêu trên thì cân bàn điện tử còn có rất nhiều loại khác nhau được phân chia theo trọng lượng của chúng như:Cân bàn điện tử 100kg, cân loại 200kg, cân loại 300kg. Bên cạnh đó cũng có một số loại cân với trọng lượng nhỏ vào khoảng 30kg, 50kg và 60kg….

Trên đó là thông tin về hai loại cân bàn điện tử được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều đem lại hiệu quả cân một cách tốt nhất với tỉ lệ chính xác cao. Vì vậy, mọi người có thể chọn mua bất cứ một sản phẩm cân nào cho phù hợp.