Hùng vĩ Sơn Trà

Giới thiệu:  

Bán đảo Sơn Trà là một đặc ân mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng bất cứ ở đâu trên đất Đà Nẵng đều có thể nhìn thấy ngọn núi này. Trong dáng nhoài người vươn ra biển, Sơn Trà là một bức bình phong khổng lồ che chắn bão giông cho thành phố.

Kết quả hình ảnh cho Hùng vĩ Sơn Trà

Nằm cách trung tâm thành phố 10 km về phía Đông Bắc, bán đảo Sơn Trà với độ cao 693 m so với mực nước biển; giống hình một cây nấm, đầu nấm là núi Sơn Trà và thân nấm là bãi cát bồi, lắng đọng, tạo nên những bãi cát vàng đẹp đẽ, trong lành. Đây còn là một khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng và phong phú, được bảo vệ theo chế độ rừng cấm quốc gia, nổi tiếng là nơi có thảm thực vật đặc sắc với nhiều loại thú rừng quí hiếm như hươu, nai, khỉ, vượn, đười ươi, voọc chà vá, gà mặt đỏ… cảnh vật thiên nhiên nơi đây rất quyến rũ; dân gian đồn rằng các vị tiên từ trên trời thường chọn bãi cát nơi đây để giáng trần, ca múa, đánh cờ với nhau… nên còn có tên là Tiên Sa.

Kết quả hình ảnh cho Hùng vĩ Sơn Trà

Chương trình tour:

7h30: Xe và HDV Khương Trường Thịnh đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan đỉnh núi Sơn Trà .

8h15: Tham quan Đài phát sóng DRT. Quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng ở độ cao 250m tại quán cà phê Đà Nẵng View.

9h00: Quý khách dừng chân tại Nhà Vọng Cảnh ở độ cao 580m và quan sát Trạm Radar 29 được mệnh danh là “Cặp Mắt Thần Đông Dương” ở độ cao 621m so với mực nước biển.

9h30: Trải nghiệm cảm giác mênh mông, đầy thú vị  giữa núi rừng hoang sơ của Sơn Trà, tham quan sân Bay Dã Chiến của Mỹ, qua những đoạn đường với đầy hoa sim tím.

10h00: Chinh phục đỉnh Bàn Cờ Tiên ở độ cao 600m với truyền thuyết về các trận cờ thâu đêm của các vị tiên ông tại đỉnh núi này.

10h30: Xe tiếp tục hành trình đưa khách tham quan Cây Đa Đại Thụ, nghỉ ngơi thư giản giữa rừng già.

11h30: Ăn trưa tại khu du lịch Biển Đông. Nghỉ ngơi.

14h00: Đoàn tập trung, viếng chùa Linh Ứng với tượng Phật Bồ Tát 67m cao nhất Việt Nam.

15h30: Đưa khách về lại điểm hẹn.

16h00: Kết thúc chương trình. Chào tạm biệt

* Dịch vụ bao gồm:

– Xe ô tô du lịch

– Hướng dẫn viên tiếng Việt

– Ăn trưa.

– Bảo hiểm du lịch.

– Nước, khăn lạnh

* Không bao gồm:

– Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

– Các thức uống khác. Thuế VAT.

* Ghi chú:

– Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc.

– Trẻ em từ 1 đến dưới 6 tuổi miễn phí (ăn chung với bố mẹ), từ 6 đến dưới 11 tuổi tính ½ giá tour (ăn suất riêng), 11 tuổi trở lên tính như người lớn.