Tại sao nên sử dụng Tradingview?

Tradingview là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà giao dịch forex. Công cụ này được rất nhiều các trader cùng các chuyên gia tài chính tin tưởng trên toàn thế giới. Tại đây, cung cấp cho mọi người những biểu đồ cùng những công cụ phân tích đa dạng về cổ phiếu,ngoại hối hay tiền điện tử. Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về công cụ này chúng tôi xin nêu ra những lý do nên sử dụng Tradingview.

Tradingview đem đến những thông tin hữu ích cho ca trader
Tradingview đem đến những thông tin hữu ích cho ca trader

Giới thiệu về Tradingview

Tradingview là một nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ phân tích biểu đồ giá với các thị trường như ngoại hối, chỉ số, crypto và chứng khoán. Đây là nển tảng hàng đầu trên thế giới hiện nay dựa trên trình duyệt web. Tradingview được tạo nên bởi những người tạo ra phần mềm biểu đồ MiltiCharts.

Nền tảng với rất nhiều các tùy chỉnh có sẵn để cho người dùng có được sự trải nghiệm sử dụng. So  với những biểu đồ khách thì tradingview đã thể hiện một tiêu chuẩn biểu đồ cao hơn rất nhiều so với những sàn môi giới cung cấp.

Ngoài ra, tradingview còn được xem như một nền tảng xã hội dành riêng cho các nhà giao dịch. Có rất nhiều thành viên tham gia và website từ những trader mới vào nghề cho đến những trader chuyên nghiệp hàng đầu.

Tại sao nên sử dụng Tradingview?

Như đã nói ở trên thì Tradingview là một nền tảng rất cao cấp và chuyên nghiệp được rất nhiều Trader sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của chúng phải kể đến:

  • Nền tảng đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt vì vậy rất có lợi cho cộng đồng các Trader Việt Nam.

  • Biểu đồ của Tradingview luôn mang đến những trải nghiệm mượt mà so với những biểu đồ mà sàn môi giới cung cấp.

  • Ngoải ra, biểu đồ của tradingview còn giúp cho bạn có thể quan sát tổng quan hơn nhiều so với những nền tảng của các sàn môi giới khác.

  • Các biểu đồ của TradingView cung cấp đầy đủ các công cụ, các chỉ báo và nhiều chức năng hiện đại.

  • Bạn có thể lưu trữ biểu đồ và xem lại những thông tin lưu trữ trên nhiều thiết bị khác nhau.

  • Các trader còn có thể chia sẻ mọi biểu đồ phân tích, những ý tưởng giao dịch từ tài khoản của Tradingview trên những trang mạng xã hội.

  • Tradingview là một nền tảng website nên các bạn có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có máy tính kết nối mạng.

  • TradingView hỗ trợ cả ứng dụng dành cho thiết bị di động, cả iOS và Android, tất cả tính năng trên nền tảng web đều được tích hợp đầy đủ trên TradingView app.

Tradingview là một nền tảng không thể thiếu của các trader
Tradingview là một nền tảng không thể thiếu của các trader

Với những thông tin đưa ra như trên nên có thể khẳng định việc sử dụng Tradingview là hết sức cần thiết và phù hợp với những trader. Nếu tham gia vào giao dịch ngoại hối mà bỏ qua dịch vụ này thì chắc chắn là một sai lầm lớn đối với những trader. Vì vậy, mọi người  hãy nhanh tay đăng ký để có thể sử dụng nền tảng này một cách tốt nhất.