Top những mẫu tranh mã đáo thành công treo phòng khách cực đẹp

Tranh mã đáo thành công là một trong những mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi, mẫu tranh không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu tranh mã đáo thành công treo phòng khách nhau bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu nào? Mọi người hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24K

Đối với những mẫu tranh mã đáo thành công thì có thể chọn mẫu tranh 24K.  Đây là mẫu tranh cao cấp được Thành Phát sản xuất. Với nền khung đỏ gỗ tự nhiên đục hạt cườm dây xoắn. Đây là một trong những mẫu tranh được rất nhiều tổ chức, cá nhân. Mẫu tranh này với ý nghĩa cầu mong sự may mắn, hưng thịnh. Bức tranh được làm với nguyên liệu 100% bằng đồng. Đồng thời được  mạ vàng với những nguyên liệu được nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Tranh Bát Mã Thành Công Bằng Đồng Dát Vàng 9999

Một trong những mẫu tranh cao cấp đó chính là tranh mã đáo thành công dát vàng ròng 9999. Việc  mạ thêm vàng sẽ giúp gia tăng thêm nét thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Đồng thời, chúng còn mang nhiều yếu tố về cao về phong thủy, tài lộc và nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Đối với mẫu tranh này được Thành Phát sản xuất là mẫu tranh cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nội thất. Hoặc có thể sử dụng những bức tranh làm quà tặng bạn bè, người thân của mình.

Tranh mã đáo thành công Tam Khí

Tranh mã đáo thành công tam khi
Tranh mã đáo thành công tam khi

Mẫu tranh mã đáo thành công tâm khí cũng luôn được yêu thích. Mẫu tranh được thiết kế cực đẹp mắt sang trọng. Chúng được làm bằng gỗ sồi tự nhiên với độ rộng 10cm dày 3cm. Tranh với bản gỗ đục hạt cườm dây xoắn có gắn đèn led. Phần nền được cạo xước dát vang, dát bạc. Với mức giá thành chỉ khoảng 7 triệu đồng là có thể sở hữu mẫu tranh ấn tượng này.

Tranh mã đáo thành công nền đỏ dát vàng

Tranh mã đáo thành công dát vàng nền đỏ
Tranh mã đáo thành công dát vàng nền đỏ

Tran mã đáo thành công nền đỏ dát vàng cũng là dòng tranh cao cấp. Mẫu nền đỏ đẹp hoàn thiện vô cùng sinh động cuốn hút. Mẫu tranh mang ý nghĩa phong thủy lớn với ý nghĩa may mắn cát tường. Mẫu tranh có thể lựa chọn làm quà tặng cho tất cả mọi người.

Ngoài những mẫu tranh mã đáo thành công treo phòng khách như nêu trên thì còn rất  nhiều những mẫu tranh khác nhau. Mỗi một  mẫu tranh đều có một vẻ đẹp riêng. Mọi người có thể lựa chọn cho mình bất cứ một mẫu  nào phù hợp nhất theo sở thích và điều kiện kinh tế riêng. Đến với Thành Phát chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ kịp thời, tận tâm nhất. Đơn vị còn phân phối tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách các loại khác nhau phục vụ người dùng.